Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ

Ngoài việc lựa chọn phương pháp nâng mũi, dáng mũi thích hợp thì vật liệu nâng hay còn được gọi là sụn nâng là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm, bởi nó quyết định độ bền của mũi sau này. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại sụn nâng nhân tạo, trong đó nổi bật là sụn Mỹ được các chuyên gia nâng mũi đánh giá lành tính, an toàn với cơ thể.

I. NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN MỸ LÀ GÌ?

Tại Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center, sụn Mỹ là vật liệu nâng mũi được đa số các khách hàng lựa chọn. Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ thực chất là phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng vật liệu sụn được sản xuất từ Mỹ.

Cấu tạo mềm mại, dễ dàng trong việc tạo dáng mũi tự nhiên cho khách hàng. Các bác sĩ có thể thiết kế dáng mũi tùy theo mong muốn về độ cao cũng như độ lượn của sóng.

Sụn Mỹ với cấu tạo đặc biệt, khả năng tương thích với cơ thể lên đến 95%. Sau một vài năm nâng mũi bằng sụn Mỹ khách hàng có thể vặn lắc mà không hề tổn thương đến cấu trúc bên trong.

Cũng chính vì sự tương thích với cơ thể mà sụn Mỹ tồn tại lâu, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào như đào thải vật liệu nâng, tụt sóng mũi.

II. CÁC ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN MỸ

Sụn Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó có ưu điểm vượt trội so với các vật liệu sụn khác. Mặc dù chi phí có nhỉnh hơn so với các loại sụn thường nhưng đảm bảo được độ an toàn cho cơ thể người sử dụng.

- Cấu tạo mềm mại, dễ dàng trong việc tạo dáng mũi tự nhiên cho khách hàng. Các bác sĩ có thể thiết kế dáng mũi tùy theo mong muốn về độ cao cũng như độ lượn của sóng.

- Sụn Mỹ với cấu tạo đặc biệt, khả năng tương thích với cơ thể lên đến 95%. Sau một vài năm nâng mũi bằng sụn Mỹ khách hàng có thể vặn lắc mà không hề tổn thương đến cấu trúc bên trong.

Cũng chính vì sự tương thích với cơ thể mà sụn Mỹ tồn tại lâu, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào như đào thải vật liệu nâng, tụt sóng mũi.

III. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN MỸ?

Cùng lắng nghe những ý kiến từ khách hàng thực tế đã nâng mũi sụn Mỹ tại Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center

“Lúc đầu khi được bác sĩ tư vấn dùng sụn Mỹ, mình đã rất băn khoăn vì chi phí mắc hơn những loại sụn kia. Sau một hồi suy nghĩ, mình vẫn quyết định chọn sụn Mỹ và giờ mũi của mình đã tròn một năm khi làm tại Klain Beauty Center. Có thể thấy mũi vào form ổn định, không có cảm giác cứng và không thấy hiện tượng phức tạp gì xảy ra” - Gia Linh (Tp Đà Nẵng)

“Cảm ơn Trung tâm Klain Beauty Center và đội ngũ nhân viên ở đây, tất cả đã giúp mình có được dáng mũi như ý ngày hôm nay. Trung tâm uy tín, các bạn nhân viên rất nhiệt tình” - Út Trang (Bến Tre)

IV. NÂNG MŨI SỤN MỸ PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Có 2 phương pháp nâng mũi phổ biến đó là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn, cả 2 đều sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi. Vậy nên, cho dù thực hiện ở phương pháp nào, sụn Mỹ cũng vẫn  phát huy tốt hiệu quả ưu điểm của chúng.

Sụn Mỹ phù hợp với cả 2 phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Theo từng tình trạng mũi khác nhau mà bác sĩ sẽ khuyến khích khách hàng của mình nên nâng mũi theo phương pháp phù hợp nhất.

V. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT

Thăm khám tư vấn

Thăm khám và và tư vấn trực tiếp giúp khách hàng hiểu rõ khuyết điểm trên mũi để từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Xét nghiệm tổng quát

Kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm hóa sinh cần thiết dựa trên yêu cầu của bác sĩ chuyên môn

Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật, quá trình phẫu thuật có thể diễn ra trong 60 phút hoặc hơn, tùy vào tình trạng của từng khách hàng.

Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được trở lại phòng hậu phẫu để được chăm sóc y tế, phát thuốc và hẹn lịch tái khám.

VI. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN MỸ

Tự hào là trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, thẩm mỹ Klain Beauty Center (Bác sĩ Khải) hằng năm đón nhận hơn 10000 khách hàng thực hiện nâng mũi với tỉ lệ hài lòng tuyệt đối. Một số hình ảnh khách hàng đã nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ tại Klain Beauty Center:

Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ dành cho nam giới

Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ dành cho nữ giới

VII. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC

F​​​​​aq

Câu 1: Tôi có cần ở lại bệnh viện sau khi nâng mũi không?

Câu 2: Sụn Mỹ có thích hợp với mũi sửa lại nhiều lần không?

Câu 3: Kết quả của nâng mũi cấu trúc duy trì bao lâu?

Câu 4: Sau khi nâng mũi bao lâu thì được đi bơi?

Là một trong những Trung tâm hàng đầu về nâng mũi, Klain Beauty Center tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Tọa lạc tại 126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, tp HCM Klain Beauty Center xứng đáng là nơi để bạn trao gửi niềm tin. Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến hotline 0923 999 229 - 0902 648 232 để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ.