Nâng mũi sụn sườn Đông Khô

Rất nhiều người có mong muốn thực hiện nâng mũi sụn sườn nhưng lại ái ngại với việc phẫu thuật lấy sụn sườn. Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia nâng mũi đã cho ra đời chất liệu sụn sườn đông khô thay thế quá trình lấy sụn sườn từ cơ thể. Loại sụn này hiện đã có mặt tại Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center.

I. Tìm hiểu chất liệu sụn sườn Đông Khô

Sụn sườn đông khô là vật liệu dùng để bọc đầu mũi hoặc gia cố vách ngăn tại mũi. Đúng như tính chất tên gọi, sụn sườn đông khô là phần sụn sườn được lấy từ khách hàng cũ hiến tặng sau đó được xử lý bằng công nghệ hấp khử khuẩn, đóng gói theo tiêu chuẩn USA.

Với những khách hàng lớn tuổi không thể thực hiện phương pháp lấy sụn sườn tự thân thì sụn sườn đông khô là một giải pháp tuyệt vời trong nâng mũi cấu trúc sụn sườn.

II. Phương pháp nâng mũi sụn sườn Đông Khô là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn đông khô cũng giống với nâng mũi cấu trúc sụn sườn, chỉ khác nhau là phương pháp này không cần phải trải qua phẫu thuật lấy sụn sườn mà thôi.

Khách hàng chỉ được thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc như bình thường, bác sĩ sẽ can thiệp toàn bộ phần mũi, nâng cao sóng bằng sụn sinh học, tiếp theo phần đầu mũi và vách ngăn sẽ được bọc cố định bằng sụn sườn đông khô.

III. Tại sao nên sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn Đông Khô?

- Dáng mũi mềm mại tự nhiên, cao thanh tú: Tại Klain Beauty Center luôn hướng khách hàng nâng mũi theo dáng tự nhiên, mềm mại hài hòa với từng gương mặt của khách. Mũi sụn sườn đông khô cũng vậy, với kỹ thuật điêu luyện, dáng mũi tạo ra phù hợp với mong muốn của khách hàng nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên.

- Hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi: Do sử dụng sụn sườn để bọc đầu mũi, vì thế phần da tại sóng mũi sẽ được bảo vệ chắc chắn, đẩy lùi hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

- An toàn không để lại sẹo: Bác sĩ nâng mũi tại Trung tâm Klain Beauty Center được đào tạo chuyên sâu, kỹ thuật chuẩn xác vì vậy quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, tuân thủ theo những quy định khắt khe của Bộ Y tế, ngoài ra vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên hoàn toàn không để lại sẹo.

- Mũi đẹp, bền vững theo thời gian: Sụn sườn với cấu tạo cứng cáp nên vách ngăn khi được dựng lại cũng rất kiên cố. Kết quả duy trì theo thời gian mà không xảy ra biến chứng.

IV. Làm sao để có dáng mũi đẹp bằng chất liệu sụn sườn Đông Khô?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn đề đặt ra. Không chỉ riêng nâng mũi sụn sườn đông khô mà bất kỳ ca phẫu thuật nâng mũi nào, nếu muốn dáng mũi đẹp thì phải phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ quyết định rất nhiều vào độ thành công của một ca nâng mũi, phẫu thuật đòi hỏi phải nhẹ nhàng xử lý những chi tiết nhỏ để làm sao không gây xâm lấn các mạch máu và bộ phận xung quanh. Bác sĩ nâng mũi đòi hỏi kinh nghiệm cao, tỉ mỉ, khách hàng mong muốn có dáng mũi đẹp khi nâng thì việc lựa chọn bác sĩ phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

nang mui sun suon

Quá trình chăm sóc sau hậu phẫu:

Quá trình chăm sóc sau hậu phẫu quyết định 30% ca phẫu thuật. Nếu mũi được chăm sóc kỹ, tuân theo hướng dẫn từ bác sĩ thì sẽ cho ra dáng mũi đẹp như mong muốn và kết quả được duy trì theo thời gian.


 

V. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi sụn sườn Đông Khô

Hành trình 10 năm tìm lại dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi 4 lần và lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn

VI. Nơi nào sử dụng chất liệu sụn sườn Đông Khô tốt nhất hiện nay?

Tọa lạc tại 126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, TP. HCM, Trung tâm Klain Beauty Center đã chuyển giao thành công kỹ thuật nâng mũi sụn sườn đông khô. Không những mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín - chất lượng mà khâu chăm sóc khách hàng được thực hiện tận tình.

Nâng mũi sụn sườn tại Trung tâm Thẩm mỹ Klain Beauty Center là lựa chọn số 1 bởi:

  • Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

  • Thiết bị máy móc nhập khẩu 100% từ nước ngoài

  • Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn chất lượng 5 sao

  • Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, tận tâm - tận tình.

Ngoài ra, khi đến với Klain Beauty Center khách hàng còn nhận được những ưu đãi bất ngờ khi thực hiện dịch vụ làm đẹp tại đây.